รับทำบัญชีครบวงจร-กัลยกร แอคเคาน์ติ้ง เดเวลอปเมนท์

09-1894-1945
kanyatt@hotmail.com
ใช้มืออาชีพทำบัญชีให้ครบวงจร

ทำบัญชีให้อย่างถูกต้องตามหลักกฎหมายบัญชี และภาษีอากรใหม่ สะดวกสบายใจกว่า เจ้าของธุรกิจได้รับคำปรึกษาทางกฎหมายบัญชีและภาษีอากรจากผู้รู้จริง ปลอดภัยไม่เสี่ยงและประหยัดเงินกว่าเห็นๆ เหลือเวลาไปบริหารกิจการ วางแผนธุรกิจ สร้างยอดขายทำกำไรคุ้มค่าเวลา

ทำบัญชีถูกต้อง ยื่นภาษีตรงเวลา

รับทำบัญชีนิติบุคคล ทำบัญชีธุรกิจห้างร้าน ทำบัญชีโรงงานอุตสาหกรรมผลิต ทำบัญชีกิจการรับเหมาก่อสร้าง ธุรกิจนำเข้า-ส่งออก ธุรกิจส่งสินค้าโลจิสติก โดยนักบัญชีมืออาชีพ ERP Solution อัตราค่าบริการทำบัญชีคิดตามจำนวนเอกสาร ราคาถูกกว่าทำเอง ประหยัดเวลาลดค่าใช้จ่าย ทำงานถูกต้องรวดเร็วตรงเวลา บริหารงานอย่างมืออาชีพ

กัลยกรการบัญชี รับทำบัญชีครบวงจร

เกี่ยวกับเรา

ทำบัญชีถูกต้อง ยื่นภาษีตรงเวลา จบได้ทุกปัญหา เหลือเวลา มีสมาธิทำเงินสร้างกำไร

รับทำบัญชี ปทุมธานี

ทำบัญชีเอง ไม่ได้ประหยัดเงินอย่างที่คิด ต้องเสียค่าจ้าง พื้นที่โต๊ะทำงาน อุปกรณ์เครื่องคอม+ซอฟท์แวร์ แล้วยังต้องคอยสอนคอยแก้ปัญหาและคอยตรวจสอบความถูกต้องอีก ไม่รู้ต้องลงทุนและเสียเวลาอีกเท่าไรจึงจะจบ

ทำบัญชีเอง ต้องคอยติดตามข่าวสารทางราชการ เพื่อรับทราบเข้าใจและปฏิบัติได้ถูกต้องตามหลักการบัญชีและกฎหมายภาษีอากรใหม่อยู่สม่ำเสมอ เพราะการบันทึกรายได้ไม่ครบ ไม่ถูกต้อง บันทึกสินค้าคงเหลือน่าสงสัย บันทึกหนี้สินมากเกินไป บันทึกบัญชีแสดงรายได้ลดลงค่าใช้จ่ายเพิ่มขึ้นเพื่อแสดงขาดทุนสะสมเป็นเวลานานล้วนมีโอกาสต้องความเสี่ยงโดนตรวจสอบจากสรรพากรทั้งสิ้น ควรป้องกันไว้ดีกว่าเกิดปัญหาแล้วแก้ไขยาก

ใช้มืออาชีพ กัลยกร การบัญชี ทำบัญชีให้อย่างถูกต้องตามหลักกฎหมายบัญชีและภาษีอากรใหม่ สะดวกสบายใจกว่า เจ้าของธุรกิจได้รับคำปรึกษาทางกฎหมายบัญชีและภาษีอากรจากผู้รู้จริง ปลอดภัยไม่เสี่ยงและประหยัดเงินกว่าเห็นๆ เหลือเวลาไปบริหารกิจการ วางแผนธุรกิจ สร้างยอดขายทำกำไรคุ้มค่าเวลาได้มากกว่าเยอะ

หจก.กัลยกร การบัญชี เลขนิติบุคคล 0133560003309


สอบถามข้อมูลติดต่อ โทรด่วน : 091-894-1945

เรามี2สาขา สะดวกที่ไหน ติดต่อเราได้เลยที่

 • 88/19 หมู่ 6 ตำบลคูบางหลวง อำเภอลาดหลุมแก้ว จังหวัดปทุมธานี 12140
 • 96/8 หมู่ที่ 10 ตำบลตาเกษ อำเภออุทุมพรพิสัย จังหวัดศรีสะเกษ 33120

QR code line

สินค้าและบริการ

กัลยกร การบัญชี เป็นสำนักงานบัญชี ลาดหลุมแก้ว รับทำบัญชีปทุมธานี

รับทำบัญชีนิติบุคคล ทำบัญชีธุรกิจห้างร้าน ทำบัญชีโรงงานอุตสาหกรรมผลิต ทำบัญชีกิจการรับเหมาก่อสร้าง ธุรกิจนำเข้า-ส่งออก รับทำบัญชีสำหรับอาชีพอิสระ รับทำบัญชีให้คนขายออนไลน์ ธุรกิจส่งสินค้าโลจิสติก โดยนักบัญชีมืออาชีพ ERP Solution อัตราค่าบริการทำบัญชีคิดตามจำนวนเอกสาร ราคาถูกกว่าทำเอง ประหยัดเวลาลดค่าใช้จ่าย ทำงานถูกต้องรวดเร็วตรงเวลา บริหารงานอย่างมืออาชีพ รอบคลุมทั่วทั้งจังหวัดปทุมธานี และแถวรังสิต ลำลูกกา ลาดหลุมแก้ว ตลอดจนเขตพื้นที่ภายในกรุงเทพมหานคร

กัลยกร การบัญชี ให้คำปรึกษาสำหรับบริษัทเปิดใหม่ และแก้ปัญหาการทำบัญชีไม่ถูกต้อง

 • รับวางระบบงานด้านบัญชี ธุรกิจ SME รายย่อยและธุรกิจรายใหญ่
 • รับทำบัญชีรายเดือน ราคาประหยัด
 • รับปิดงบการเงิน ตรวจสอบงบการเงิน ปิดงบส่งสรรพากร
 • บริการตรวจสอบบัญชี รับตรวจสอบบัญชี โดยผู้สอบบัญชีรับอนุญาต มีประสบการณ์สูง

กัลยกร การบัญชี ให้บริการด้านภาษีปทุมธานี ให้คำปรึกษาด้านภาษีอากร

เราดูแลและวางแผนทางด้านภาษีอากรให้กับลูกค้า รับเคลียร์ทุกปัญหาภาษี ไม่ว่าลูกค้าจะเป็นนิติบุคลในนามบริษัท หรือบุคคลธรรมดา ยื่นแบบภาษีนำส่งกรมสรรพากร พนักงานของเราผ่านอบรมอัพเดท มาตรฐานการบัญชีและกฏหมายภาษีอากรใหม่สม่ำเสมอเพื่อวางแผนด้านภาษีที่ถูกต้องและเป็นประโยชน์สูงสุดสำหรับลูกค้า

รับวางแผนภาษีอากร

บริการจัดเตรียมแบบภาษี ชำระภาษี นำส่งกรมสรรพากรรายเดือน ได้แก่

 • ยื่นแบบภาษีเงินได้บุคคลธรรมดาหัก ณ ที่จ่าย จากเงินเดือน ค่าจ้าง ภ.ง.ด.1
 • ยื่นแบบภาษีหัก ณ ที่จ่าย จากบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล ภ.ง.ด.3, ภ.ง.ด.53
 • ยื่นแบบภาษีมูลค่าเพิ่ม ภ.พ.30, ภ.พ.36
 • ยื่นแบบภาษีธุรกิจเฉพาะ ภ.ธ.40

บริการจัดเตรียมภาษี ชำระภาษี ที่ต้องนำส่งกรมสรรพากรรายปี ได้แก่

 • จัดทำประมาณการภาษีเงินได้นิติบุคคลประจำปี พร้อมจัดทำและเตรียมส่งแบบแสดงรายการภาษีเงินได้นิติบุคคลครึ่งปี ภ.ง.ด.51
 • แบบแสดงรายการภาษีเงินได้นิติบุคคลประจำปี ภ.ง.ด.50
 • จัดเตรียมรายละเอียดประกอบการยื่นงบการเงินประจำปี เช่น สบ.ช.3 สำเนาบัญชีรายชื่อผู้ถือหุ้น บอจ.5 ต่อ กระทรวงพาณิชย์และกรมสรรพากร
 • จัดทำรายงานสรุปเงินเดือนประจำปี ภ.ง.ด.1ก
 • จัดทำและยื่นภาษีเงินได้บุคคลธรรมดาประจำปี ภ.ง.ด.90, ภ.ง.ด.91, ภ.ง.ด.94 และอื่นๆ

สอบถามข้อมูลติดต่อ : 091-894-1945

QR code line

บริษัทรับทำบัญชี- กัลยกร การบัญชี

แคตตาล็อกออนไลน์

 • รับทำบัญชีปทุมธานี

  รับทำบัญชี ปทุมธานี ห้างหุ้นส่วนจำกัด กัลยกร การบัญชี เป็นสำนักงานบัญชีคุณภาพที่รับรองโดยกรมพัฒนาธุรกิจการค้า (DBD) ให้บริการผู้ประกอบการที่ต้องการจัดทำบัญชีและภาษีอย่างถูกต้อง หรือผู้ประกอบการที่เปิดกิจการใหม่ ไม่ว่าจะเป็น งานบริการ งานซื้อมาขายไป ขายของออนไลน์ เน้นการให้บริการทำบัญชีรายเดือน ปิดงบการเงินรายปี ครอบคลุมทั่วทั้งจัง...

  หมวดหมู่ : บริการทำบัญชี, บริการทำและตรวจสอบบัญชี

  ดูรายละเอียด
 • รับทำบัญชีราคาถูก

  รับทำบัญชีราคาถูก เราคือผู้เชี่ยวชาญด้านการให้บริการด้านบัญชีและภาษีที่ให้บริการรับทำบัญชีรายเดือน รับทำบัญชีรายปี รับปิดงบการเงิน รับตรวจสอบบัญชี รับจัดทำบัญชี รายงานทางบัญชีตามมาตรฐานการบัญชีแบบครบวงจร เราสามารถทำบัญชีได้ทุกธุรกิจ ไม่ว่าธุรกิจของท่านจะมีความซับซ้อนมากเพียงใด เราพร้อมที่จะให้บริการท่านด้วยมาตรฐานระดับมืออาชีพ สะดวก ปร...

  หมวดหมู่ : บริการทำบัญชี, บริการทำและตรวจสอบบัญชี

  ดูรายละเอียด
 • รับทำบัญชีฟรีแลนซ์

  รับทำบัญชีฟรีแลนซ์ ถ้าคุณเป็นฟรีแลนซ์ที่มีรายได้ที่ต้องถูกหักภาษี ณ ที่จ่าย หรือเป็นเจ้าของธุรกิจเล็กๆ ที่มีรายได้และกำไร ถ้ารายได้ของฟรีแลนซ์เข้าข่ายรายได้พึงประเมินตามมาตรา 40 (3), (5), (6), (7), (8) คือ เงินได้จากค่าลิขสิทธิ์ ค่าเช่า วิชาชีพเฉพาะ งานรับเหมา และการทำธุรกิจต่างๆ ทางเรารับทำบัญชีฟรีแลนซ์ รับทำบัญชีอิสระครบวงจร จัดทำแบบ...

  หมวดหมู่ : บริการทำบัญชี, บริการทำบัญชี

  ดูรายละเอียด
 • รับวางแผนภาษีอากร

  รับวางแผนภาษีอากร กัลยกร การบัญชี บริหารจัดการวางแผนภาษีอย่างองค์รวม เน้นสร้างความเข้าใจให้ลูกค้าเพื่อต่อยอด และลดภาระภาษีให้เหลือน้อยที่สุดโดยถูกต้องตามกฎหมาย ไม่ว่าลูกค้าจะเป็นนิติบุคลในนามบริษัท หรือบุคคลธรรมดา เราจะนำเสนอกลยุทธ์การวางแผนภาษีสำหรับธุรกิจของคุณ ที่จะช่วยให้คุณสามารถรักษาผลกำไรจากธุรกิจของคุณได้มากขึ้น เช่น การวางแผนภาษีนิติ...

  หมวดหมู่ : บริการทำบัญชี

  ดูรายละเอียด
 • รับปิดงบการเงิน ปทุมธานี

  รับปิดงบการเงินปทุมธานี บริการเริ่มตั้งแต่การให้คำแนะนำในการวางระบบบัญชี ทำบัญชีรายเดือน การวางแผนกำหนดชำระภาษี ปิดงบการเงิน จนถึง ตรวจสอบงบการเงิน พร้อมนำส่งกระทรวงพาณิชย์และกรมสรรพากรให้ทันตามเวลากำหนด โดยให้ลูกค้าเสียภาษีน้อยที่สุดตามที่กฎหมายกำหนด เราได้รวมรวบผู้มีประสบการณ์และความเชี่ยวชาญทางด้านการทำบัญชีและตรวจสอบบัญชีที่มีประสบการณ์...

  หมวดหมู่ : บริการทำบัญชี, บริการทำบัญชี

  ดูรายละเอียด
 • ทำบัญชีให้คนขายออนไลน์

  ทำบัญชีให้คนขายออนไลน์ รับทำบัญชีให้กับกิจการออนไลน์ ทำธุรกิจออนไลน์ เสียภาษีอย่างไร? ปรึกษาเราได้เลย พร้อมช่วยประเมินความเสี่ยงเบี้ยปรับเงินเพิ่มที่อาจจะเกิดขึ้นได้ และวิธีการเก็บข้อมูลเพื่อชี้แจงสรรพากรอย่างครบวงจร ไม่ต้องเดือดร้อน และไม่ต้องกังวล โดยนักบัญชีมืออาชีพ อัตราค่าบริการทำบัญชีคิดตามจำนวนเอกสาร ราคาถูกกว่าทำเอง ประหยัดเวลาลดค่าใช้จ่...

  หมวดหมู่ : บริการทำบัญชี, บริการทำบัญชี, ผู้ตรวจสอบบัญชี

  ดูรายละเอียด
 • รับทำบัญชีให้ถูกต้อง

  รับทำบัญชีให้ถูกต้อง รับยื่นภาษี ปิดงบถูกต้องครบวงจร  บริการทำบัญชีให้อย่างถูกต้องตามหลักกฎหมายบัญชี และภาษีอากรใหม่ สะดวกสบายใจกว่า เจ้าของธุรกิจได้รับคำปรึกษาทางกฎหมายบัญชี และภาษีอากรจากผู้รู้จริง ปลอดภัยไม่เสี่ยง และประหยัดเงินกว่าเห็นๆ เหลือเวลาไปบริหารกิจการ วางแผนธุรกิจ สร้างยอดขายทำกำไรคุ้มค่าเวลาได้มากกว่าเยอะ สอบถามข้อมูลติดต...

  หมวดหมู่ : บริการทำบัญชี, บริการทำและตรวจสอบบัญชี, บัญชี บริการทำ

  ดูรายละเอียด
 • บริการจัดเตรียมแบบภาษี

  บริการจัดเตรียมแบบภาษี เรารับจัดเตรียมแบบภาษีเพื่อตัดปัญหาเอกสารไม่ครบ ความวุ่นวายของเอกสารภาษี กลัวว่าจะเตรียมไม่ถูกต้อง และเสียเวลา เราช่วยดูแล และวางแผนทางด้านภาษีอากรให้กับลูกค้า รับเคลียร์ทุกปัญหาภาษี ยื่นแบบภาษีนำส่งกรมสรรพากร ตามมาตรฐานการบัญชี และกฏหมายภาษีอากรใหม่สม่ำเสมอเพื่อวางแผนด้านภาษีที่ถูกต้อง และเป็นประโยชน์สูงสุดสำหรับลูกค...

  หมวดหมู่ : บริการทำบัญชี, บริการให้การปรึกษาเกี่ยวกับภาษีอากร

  ดูรายละเอียด
 • รับเคลียร์ทุกปัญหาภาษี

  รับเคลียร์ทุกปัญหาภาษี ทำบัญชีเอง ต้องคอยติดตามข่าวสารทางราชการ เพื่อรับทราบเข้าใจและปฏิบัติได้ถูกต้องตามหลักการบัญชีและกฎหมายภาษีอากรใหม่อยู่สม่ำเสมอ เพราะการบันทึกรายได้ไม่ครบ ไม่ถูกต้อง บันทึกสินค้าคงเหลือน่าสงสัย บันทึกหนี้สินมากเกินไป บันทึกบัญชีแสดงรายได้ลดลงค่าใช้จ่ายเพิ่มขึ้นเพื่อแสดงขาดทุนสะสมเป็นเวลานานล้วนมีโอกาสต้องความเสี่ยงโดนตรวจส...

  หมวดหมู่ : บริการทำบัญชี, บริการให้การปรึกษาเกี่ยวกับภาษีอากร

  ดูรายละเอียด
 • รับตรวจสอบบัญชี โดยผู้สอบบัญชี

  รับตรวจสอบบัญชี โดยผู้สอบบัญชีรับอนุญาต มีประสบการณ์สูง รับตรวจสอบบัญชี โดยผู้สอบบัญชี เราให้บริการด้านบัญชีและภาษีอากร งานตรวจสอบบัญชี และจัดทำบัญชีแบบครบวงจร รวดเร็ว ปรึกษาเราได้เลย เราจะช่วยทำให้งานบัญชี ภาษี เป็นเรื่องง่ายและถูกต้อง ในราคาที่คุณสบายใจ สอบถามข้อมูลติดต่อ : 091-894-1945

  หมวดหมู่ : บริการทำบัญชี, บริการทำบัญชี

  ดูรายละเอียด
 • รับทำบัญชีปิดงบบริษัท

  รับทำบัญชีปิดงบบริษัท  ให้บริการทำบัญชีปิดงบบริษัท รับปิดงบการเงิน ตรวจสอบงบการเงิน ปิดงบส่งสรรพากร อย่าคิดว่าทำบัญชีเอง จะประหยัดเงิน เพราะไม่ได้ประหยัดเงินอย่างที่คิด ต้องเสียค่าจ้าง พื้นที่โต๊ะทำงาน อุปกรณ์เครื่องคอม+ซอฟท์แวร์ แล้วยังต้องคอยสอนคอยแก้ปัญหาและคอยตรวจสอบความถูกต้องอีก ไม่รู้ต้องลงทุนและเสียเวลาอีกเท่าไรจึงจะจบ  สอ...

  หมวดหมู่ : บริการทำบัญชี, บัญชี ผู้ตรวจสอบ

  ดูรายละเอียด
 • รับทำบัญชียื่นภาษีประจำเดือน

  รับทำบัญชียื่นภาษีประจำเดือน บริการจัดเตรียมแบบภาษี ชำระภาษี นำส่งกรมสรรพากรรายเดือน ได้แก่ ยื่นแบบภาษีเงินได้บุคคลธรรมดาหัก ณ ที่จ่าย จากเงินเดือน ค่าจ้าง ภ.ง.ด.1 ยื่นแบบภาษีหัก ณ ที่จ่าย จากบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล ภ.ง.ด.3, ภ.ง.ด.53 ยื่นแบบภาษีมูลค่าเพิ่ม ภ.พ.30, ภ.พ.36 ยื่นแบบภาษีธุรกิจเฉพาะ ภ.ธ.40 สอบถามข้อมูลติดต่อ :&...

  หมวดหมู่ : บริการทำบัญชี, บริการให้การปรึกษาเกี่ยวกับภาษีอากร

  ดูรายละเอียด
 • รับทำบัญชียื่นภาษีประจำปี

  รับทำบัญชียื่นภาษีประจำปี บริการจัดเตรียมภาษี ชำระภาษี ที่ต้องนำส่งกรมสรรพากรรายปี ได้แก่ จัดทำประมาณการภาษีเงินได้นิติบุคคลประจำปี พร้อมจัดทำและเตรียมส่งแบบแสดงรายการภาษีเงินได้นิติบุคคลครึ่งปี ภ.ง.ด.51 แบบแสดงรายการภาษีเงินได้นิติบุคคลประจำปี ภ.ง.ด.50 จัดเตรียมรายละเอียดประกอบการยื่นงบการเงินประจำปี เช่น สบ.ช.3 สำเนาบัญชีรายชื่อ...

  หมวดหมู่ : บริการทำบัญชี

  ดูรายละเอียด
 • รับวางระบบงานด้านบัญชี

  รับวางระบบงานด้านบัญชี รับวางระบบงานด้านบัญชี ไม่ว่าจะเป็น ธุรกิจสำหรับกิจการเปิดใหม่ หรือเพื่อเตรียมตัวเข้าตลาดหลักทรัพย์ ธุรกิจ SME รายย่อย และธุรกิจรายใหญ่ วางระบบบัญชีนำมาใช้ควบคุม และตรวจสอบให้การปฏิบัติงานเป็นไปตามแผนที่วางไว้ ช่วยให้ฝ่ายบริหารสามารถนำข้อมูลไปใช้ในการตัดสินใจทางด้านการบริหาร  เราคือนักวางระบบบัญชีที่มีประสบการณ์&nb...

  หมวดหมู่ : บริการทำบัญชี, บัญชี ผู้ตรวจสอบ

  ดูรายละเอียด
 • ให้คำปรึกษาสำหรับบริษัทเปิดใหม่

  ให้คำปรึกษาสำหรับบริษัทเปิดใหม่ บริการทำบัญชี และให้คำปรึกษากิจการเปิดใหม่ รับทำบัญชีนิติบุคคล ทำบัญชีธุรกิจห้างร้าน ทำบัญชีโรงงานอุตสาหกรรมผลิต ทำบัญชีกิจการรับเหมาก่อสร้าง ธุรกิจนำเข้า-ส่งออก ธุรกิจส่งสินค้าโลจิสติก โดยนักบัญชีมืออาชีพ ERP Solution อัตราค่าบริการทำบัญชีคิดตามจำนวนเอกสาร ราคาถูกกว่าทำเอง ประหยัดเวลาลดค่าใช้จ่าย ทำงานถูกต้อ...

  หมวดหมู่ : บริการทำบัญชี, บริการทำบัญชี

  ดูรายละเอียด

ติดต่อเรา

ชื่อธุรกิจ

ห้างหุ้นส่วนจำกัด กัลยกร การบัญชี

ที่อยู่

88/19 หมู่ 6
ตำบลคูบางหลวง
อำเภอลาดหลุมแก้ว จังหวัดปทุมธานี 12140 

โทรศัพท์

Line ID

อีเมล

เวลาทำการ

วันจันทร์ - วันเสาร์ เวลา 08.00-17.00 น.

พิกัด

14.024302204521046, 100.48461716046603

โซเชียลมีเดีย

ภาพกิจการ

 • กัลยากร การบัญชี สาขา ศรีสะเกษ

 • รับทำบัญชีครบวงจร-กัลยกร แอคเคาน์ติ้ง เดเวลอปเมนท์